HOTLINE 09.4400.4400

Tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

Ngày đăng: 27/02/2016 - Lượt xem: 1089993

 7 BƯỚC HỌC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 

 
Nội dung bài viết:
I. Vì sao nên học tiếng Trung?
II. Học tiếng Trung có khó không? Mất bao lâu để giao tiếp được?
  1. Học tiếng Trung có khó không?
  2. Mất bao lâu để giao tiếp được?
III. Nên học giản thể hay phồn thể?
  1. Khi nào học chữ giản thể?
  2. Khi nào học chữ phồn thể?
IV. Mới bắt đầu thì học như thế nào?
  BƯỚC 1: Chọn giáo trình để theo học
  BƯỚC 2: Tìm hiểu các ghép âm, cách đọc phiên âm
  BƯỚC 3: Tìm hiểu cấu tạo và cách viết chữ Hán
  BƯỚC 4: Tích lũy vốn từ
  BƯỚC 5: Tập nghĩ, tập nói, tập viết bằng tiếng Trung
  BƯỚC 6: Nghe nhạc, xem phim, show truyền hình Trung Quốc
  BƯỚC 7: Tìm một người bạn nói chuyện bằng tiếng Trung
V. Tài liệu học tiếng Trung tìm ở đâu?
  1. Sách học tiếng Trung
  2. Một số trang web học tiếng trung
  3. Các kênh youtube học tiếng Trung
VI. Nên học tiếng Trung ở đâu?
VII. Những vấn đề thường gặp khi học tiếng Trung
VII. Lời khuyên khi học tiếng Trung
Tặng sách miễn phí - Các bạn download ở phần cuối trang nhé!
 
 

 I. Vì sao nên học tiếng Trung?

1. Tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.


Khi bạn biết tiếng Trung là bạn có thể trò chuyện được với 1/6 dân số trên toàn thế giới rồi. Với tầm quan trọng ngày càng lớn và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của kinh tế Trung Quốc, tiếng Trung cũng theo đó mà được giảng dạy ngày càng phổ biến trên khắp thế giới.
 
Bản đồ phân bố người nói tiếng Trung Quốc
                              2. Thêm cơ hội tìm việc làm.Học thêm một ngôn ngữ đương nhiên là bạn sẽ có thêm một cơ hội việc làm. Lấy một ví dụ nhỏ, trong một cuộc tuyển dụng, bạn thử nghĩ xem người ta sẽ chọn người biết cả tiếng Anh và tiếng Trung hay chọn người chỉ biết tiếng Anh.


Hơn nữa, với sự phát triển của các doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan tại Việt Nam, các công việc liên quan đến tiếng Trung ngày càng nhiều. Bạn có bằng kế toán đơn thuần không thể bằng người có bằng kế toán mà biết tiếng Trung.
 
 

3. Làm phiên dịch, giáo viên, hướng dẫn viên du lịch


Như đã nói, tiếng Trung là một ngôn ngữ có tốc độ độ phát triển nhanh nhất thế giới, nhu cầu cần tuyển người giảng dạy, biên phiên dịch tiếng Trung ngày càng tăng.
Đầu tư học tiếng Trung là một sự đầu tư đúng đắn. 

 4. Du học


Hiện nay chính phủ Trung Quốc tung ra rất nhiều loại học bổng, vừa là để quảng bá văn hóa, vừa là để hút nhân tài. Việc xin học học bổng đi Trung Quốc du học không phải là điều quá khó khăn.


Với người học, du học là một cơ hội mở mang kiến thức, tìm kiếm cơ hội tìm việc, phát triển bản thân. Trung Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển vào top của thế giới, có nền văn hóa phong phú đặc sắc. Ngoài Mỹ hay các nước Châu Âu, thì Trung Quốc là một nước rất đáng để chúng ta đi du học.
 

5. Kinh doanh, hợp tác với các doanh nghiệp Trung Quốc
Học tiếng Trung để buôn bán thương mại hay để dễ dàng liên kết hợp tác với các doanh nghiệp Trung Quốc là chủ đề được rất nhiều người quan tâm.
Hiện nay, có không ít người có nhu cầu đặt hàng từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688…

II. Học tiếng Trung có khó không? Mất bao lâu để giao tiếp được?1. Học tiếng Trung có khó không?
Hệ thống chữ Hán là hệ thống chữ tượng hình, khác hẳn với hệ thống chữ latinh biểu âm trong Tiếng Việt, nên khi mới bắt đầu, nhiều bạn sẽ không khỏi không cảm thấy mơ hồ, khó khăn trong việc học chữ Hán.

Tuy nhiên, về phần nghe và nói, tiếng Trung có rất nhiều điểm tương đồng với tiếng Việt, người học có thể nắm bắt và vận dụng rất nhanh.

Hán khó nhưng nó cũng có các quy tắc nhất định, khi đã nhìn quen mặt chữ, thì bạn sẽ cảm thấy tiếng Trung rất thú vị đấy! Học bất cứ cái gì cũng cần có sự đầu tư, học ngôn ngữ nào cũng cần phải có thời gian luyện tập, chỉ cần bạn không nản chí, sớm hay muộn bạn sẽ thành công.

 

2. Mất bao lâu để giao tiếp được?Tiếng Trung có những điểm rất giống tiếng Việt về ngữ pháp và phát âm. Do đó, người Việt thường học tiếng Trung trong một thời gian ngắn là đã có thể nói chuyện bằng tiếng Trung rồi.
Tùy thuộc vào lứa tuổi, sự đầu tư thời gian học, mà chỉ khoảng 2 – 6 tháng là bạn có thể giao tiếp bình thường bằng tiếng Trung.
III. Nên học giản thể hay phồn thể?


Tùy vào mục đích học hoặc sở thích mà bạn chọn học giản thể hay phồn thể.1. Khi nào học chữ giản thể?Chữ Hán giản thể là dạng chữ được đơn giản hóa từ chữ Hán phồn thể. Vì thế mà chữ giản thể ít nét hơn rất nhiều, học cũng dễ dàng hơn.
Chữ Hán giản thể được coi là chữ viết chính thống của Trung Quốc, được sử dụng rỗng rãi trên toàn Trung Quốc đại lục.
Nếu bạn muốn học để giao tiếp với người Trung Quốc, đi làm cho các công ty Trung Quốc, Đài Loan tại Việt Nam, đi Trung Quốc du học … bạn đều có thể học chữ giản thể.
 2. Khi nào học chữ phồn thể?Chữ phồn thể hiện nay được sử dụng phổ biến ở Đài Loan, Hong Kong…
Nếu bạn muốn sang Đài Loan du học, xuất khẩu lao động thì bạn nên học chữ phồn thể.
Có người thì thích ý nghĩa của chữ phồn thể hơn nên mới chọn học loại chữ này.
Như ví dụ dưới đây:
Chữ 爱 /ài/ có nghĩa là yêu. Ở dạng chữ phồn thể ta có thể thấy bộ tâm (心 – trái tim), có ở dạng giản thể thì không. Yêu mà không có trái tìm thì làm sao mà yêu đây?


IV. Mới bắt đầu thì học như thế nào?
Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi mới bắt đầu làm quen với chữ Hán. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn 7 bước học tiếng Trung nhé! Lưu ý, trước khi học tiếng Trung, bạn cần xác định rõ mục đích học tập của mình nha! 

7 bước học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

BƯỚC 1: Chọn giáo trình để theo học


 • Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới của Tiếng Trung Dương Châu


Đây là bộ giáo trình do trung tâm Tiếng Trung Dương Châu nghiên cứu và phát triển. Bộ giáo trình này là bộ giáo trình mới nhất, có những cập nhật mới về chủ đề thường gặp trong cuộc sống, ngữ pháp trọng điểm, giải thích cụ thể rõ ràng dễ hiểu bằng tiếng Việt, cùng các ví dụ đi kèm, mẫu câu của bài đọc thiết thực, điển hình đi từ cơ bản đến nâng cao, từ vựng phong phú.
=> Tham khảo chi tiết Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới tại đây.

 • Giáo trình Hán ngữ 6 quyển


Bộ giáo trình này được biên soạn bới Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh biên soạn. Đây có lẽ là bộ sách phổ biến nhất với 6 quyển theo mức độ khó tăng dần. Để học được hết 6 quyển thì cũng mất khá nhiều thời gian (khoảng hơn 1 năm). Nhưng nếu bạn chỉ cần nghe nói đọc viết cơ bản thì 3 quyển đến 4 quyển là ổn. Sau đó có thể trau dồi theo thời gian bằng việc tiếp xúc nhiều hơn với tiếng Trung. Bộ giáo trình này bạn có thể dễ dàng tìm ở các hiệu sách.
 • Giáo trình BoyaBộ giáo trình này dành cho ai học chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Trung Quốc hoặc nghiên cứu nhiều hơn. Giáo trình chú trọng nhiều và học từ vựng nhiều và ngữ pháp, có nhiều bài tập để luyện tập. Đây có thể coi là bộ giáo trình khá nặng nề đối với ai mới học tiếng Trung.
 • Giáo trình HSKBộ giáo trình này cũng có 6 quyển, phân trình độ từ HSK1 -HSK6, nội dung chuyên sau ôn luyện HSK. Nếu bạn muốn ôn thi HSK để lấy chứng chỉ đi du học hay đi làm, thì bạn nên tham khảo thêm bộ sách này.
 • Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng TrungCuốn giáo trình này dành cho các bạn nào có nhu cầu học tiếng Trung cấp tốc, không có nhiều thời gian học. Với giáo trình này, bạn sẽ được học nói và nghe các câu tiếng Trung thường gặp một cách nhanh nhất có thể.
 BƯỚC 2: Tìm hiểu các ghép âm, cách đọc phiên âm
Khi bắt đầu học tiếng Trung, đọc được phiên âm là điều cơ bản và quan trọng nhất. Những buổi đầu làm quen với tiếng Trung, tốt nhất bạn nên dành thời gian để luyện đọc phiên âm.
Cấu tạo của phiên âm tiếng Trung cũng giống với tiếng Việt:
Phiên âm = Phụ âm + Nguyên Âm + Dấu
(hay Phiên âm = Thanh mẫu + Vận mẫu + Thanh điệu)

Ví dụ:


Xem thêm về cách phát âm tiếng Trung tại đây.

BƯỚC 3: Tìm hiểu cấu tạo và cách viết chữ Hán

Các chữ Hán được cấu tạo từ các bộ thủ. Trong tiếng Trung có 214 bộ thủ, mỗi bộ thủ mang một ý nghĩa khác nhau, góp phần tạo nên ý nghĩa của chữ.

Xem chi tiết về các bộ thủ và cách học: tại đây.

Về cách viết chữ Hán, có các quy tắc sau:

8 NÉT CHỮ CƠ BẢN TRONG TIẾNG TRUNG

 
Nét chấm(丶): một dấu chấm từ trên xuống dưới.
 
Nét ngang( 一 ): nét thẳng ngang, kéo từ trái sang phải.
 
Nét sổ thẳng(丨): nét thẳng đứng, kéo từ trên xuống dưới.
 
Nét hất ( ): đi lên từ trái sang phải.
 
Nét phẩy(丿): kéo xuống từ phải qua trái.
 
Nét mác (乀): kéo xuống từ trái qua phải.
 
Nét móc(亅): sổ thẳng sau đó móc lên về phía tay trái.
 
Nét gập( ) : viết giống hình một góc vuông.

 

Với 7 QUY TẮC VIẾT CHỮ HÁN

 
Quy tắc 1: Ngang trước sổ sau ( 十 → 一 十).
 
Quy tắc 2: Phẩy trước mác sau (八 → 丿 八).
 
Quy tắc 3: Trên trước dưới sau (二 → 一 二).
 
Quy tắc 4: Trái trước phải sau (你 → 亻 尔).
 
Quy tắc 5: Ngoài trước trong sau (月 → 丿 月).
 
Quy tắc 6: Vào trước đóng sau (国 → 丨 冂 国).
 
Quy tắc 7: Giữa trước hai bên sau ( 小 → 亅小).


Chi tiết quy tắc viết chữ Hán =>> Xem thêm

BƯỚC 4: Tích lũy vốn từKhi học một từ mới, chúng ta sẽ phải nhớ mặt chữ Hán và cách đọc của nó. Để nhớ được mặt chữ Viết chúng ta có nhiều cách như: ghi nhớ qua hình ảnh, ghi nhớ bằng các bộ thủ kèm câu chuyện.
 
Chi tiết cách nhớ chữ Hán =>> xem chi tiết.
Để tích lũy từ vựng một cách nhanh chóng và có hiệu quả, các bạn nên học từ theo các mẫu câu, tự đặt ví dụ cho các từ.
Ngoài ra, các bạn cũng có thể tạo thẻ flashcard để học từ vựng. Nếu không có khiếu làm flashcard đẹp thì có thể tham khảo khác bộ flashcard được in sẵn nhé.

Download bộ flashcard =>> tại đây.BƯỚC 5: Tập nghĩ, tập nói, tập viết bằng tiếng Trung
Thay bằng việc suy nghĩ bằng tiếng Việt, bạn hãy thử tập cho não bộ của mình suy nghĩ bằng tiếng Trung nhé! Cách này rất hữu ích khi học bất cứ ngôn ngữ nào. Suy nghĩ của bạn có thể chưa được nhanh, nhưng hãy thật cố gắng nhé. Chỉ một thời gian ngắn thôi, tự nhiên bạn sẽ thấy khả năng tiếng Trung của mình tốt lên trông thấy, phản xạ nói tiếng Trung cũng nhanh hơn rất nhiều.
 
Hãy nói nhiều hơn bằng tiếng Trung, nếu như không có ai nói chuyện cùng, bạn có thể tập luyện bằng cách nói lại đoạn đối thoại trong sách, nói lại tóm tắt một nội dung vừa đọc bằng tiếng Trung, hay nhắc lại lời thoại của các nhân vật trên phim, show truyền hình….


Nếu có thời gian rảnh để ôn luyện, tốt nhất là bạn nên tập viết nữa nhé! Hãy tự mình viết ra một đoạn văn hoặc một đoạn đối thoại, vận dụng hết các từ vựng và ngữ pháp đã học. Mình tin sau vài tháng là bạn đã có thể tự tin sử dụng Tiếng Trung rồi.
 
Luyện tập bằng các chủ đề tiếng Trung =>> Xem các chủ đề. 

BƯỚC 6: Nghe nhạc, xem phim, show truyền hình Trung Quốc
Học tiếng Trung qua bài hát là một cách học vừa mang lại hứng thú vừa mang lại hiệu quả cao. Bạn hãy chọn ra những bản nhạc Hoa yêu thích để bắt đầu học nhé!
Xem phim Trung Quốc còn có thể học thêm nhiều câu khẩu ngữ, hiểu thêm về văn hóa Trung Quốc
Các show truyền hình vừa có tính giải trí cao, vừa bắt trend, đón xu thế mới, học được các cách nói trẻ trung, mới mẻ.
 


 

BƯỚC 7: Tìm một người bạn nói chuyện bằng tiếng TrungNếu chỉ tự học và luyện tập một mình sẽ không thể bằng có người luyện tập cùng bạn. Bạn nên kiếm cho mình một người bạn biết tiếng Trung hoặc bạn Trung Quốc để luyện tập nhiều hơn nhé.Nhắn tin bằng tiếng Trung không chỉ giúp bạn giỏi giao tiếp mà còn giúp bạn nhớ mặt chữ rất tốt.
 
Nếu biết chơi PUBG bạn có thể chủ động chơi cùng các bạn Trung Quốc, giao lưu nói chuyện nhiều, kĩ năng giao tiếp của bạn sẽ tiến triển bất ngờ đấy!
  

V. Tài liệu học tiếng Trung tìm ở đâu?
1. Sách học tiếng Trung


Bạn có thể tham khảo các sách học tiếng Trung miễn phí trên mạng:
Giáo trình Hán ngữ 6 quyển: Tải miễn phí tại đây.
Chinh phục HSK 1-2: xem miễn phí tại đây.

Để tìm đọc các sách tiếng Trung, các bạn có thể tìm đến các hiệu sách, đặt sách online qua tiki, hoặc liên hệ trực tiếp đến những điểm bán sách.
Đặt sách qua tiki: tại đây.


 

2. Một số trang web học tiếng trung


 

 • tiengtrung.vn

 • CCTV Learn Chinese

 • Huazhongwen

 • Lingohut

 • Dayday up Chinese

 • Chineasy

 • Chinese Pod

 • Tiếng Trung Cầm Xu

   

3. Các kênh youtube học tiếng Trung • Tiếng Trung Dương Châu

 • Học tiếng Trung Cầm Xu

 • Kiara lah

 • Đạt Khựa | Cuộc sống ở Trung Quốc

 • Tiếng Hoa H.A.H.A

   

VI. Nên học tiếng Trung ở đâu?Nếu chỉ đơn thuần là thích tiếng Trung, không có mục đích gì khác, bạn có thể hoàn toàn tự học tiếng Trung ở nhà với các bài giảng miễn phí.
Xem thêm bí quyết tự học tiếng Trung ở nhà cùng bài giảng miễn phí tại đây
Nếu bạn muốn học tiếng Trung một cách nghiêm túc, tốt nhất bạn hãy đến các cơ sở đào tạo tiếng Trung để được học một cách bài bản nhé!
Dưới đây là một số trung tâm Tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội:

 • Trung tâm Tiếng Trung Dương Châu (tiengtrung.vn)

 • Trung tâm ThanhmaiHSK

 • Trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu

 • Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương

 • Trung tâm tiếng Trung SOFL

 • Tiếng Trung Lạc Lạc

 • Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên

   

VII. Những vấn đề thường gặp khi học tiếng Trung1. Hay bị nhầm lẫn giữa các âm gần giống nhauTrong tiếng Trung thường có các cặp âm không bật hơi và bật hơi (hiện tượng hiếm có trong tiếng Việt). Vì thế khi mới học, nhiều người cảm thấy khó khăn khi phát âm nhất là với các âm bật hơi.

 

2. Viết chữ Hán khó, nhanh quên

Vì hệ thống chữ Hán là hệ thống chữ tượng hình, khi mới bắt đầu, người học thường chưa nhớ các bộ thủ dẫn đến việc nhanh quên.
Để nhớ được chữ Hán, hãy tập viết nhiều, viết từ đơn, viết câu, viết đoạn văn, thường xuyên gõ văn bản, nhắn tin bằng tiếng Trung.
Quan trọng hơn bạn cần phải có phương pháp luyện nhớ chữ Hán đúng đắn.
Bạn có thể tham khảo Phương pháp luyện nhớ chữ hán của thầy Phạm Dương châu.
=>> Xem thêm phương pháp luyện nhớ chữ Hán.


 

3. Không có người luyện tập cùngThực ra việc này cũng khá đơn giản, bạn hãy chủ động và mạnh dạn đi tìm một người bạn cùng học tiếng Trung với mình nhé! Bạn có thể tìm trên Facebook, trên các group học tiếng Trung, trên Wechat, hay kể cả chơi game.
Các group học tiếng Trung trên Facebook:

 • TIẾNG TRUNG DƯƠNG CHÂU

 • Những người tự học tiếng Trung

 • CÙNG NHAU HỌC TIẾNG TRUNG

 • Học Tiếng Trung Quốc Mỗi ngày Free

 • HSKclub – Luyện thi HSK(K)

 

VII. Lời khuyên khi học tiếng TrungHọc được một môn ngoại ngữ không phải là điều dễ dàng, nhưng cũng không phải là quá khó khăn. Đối với người Việt Nam, tiếng Trung có thể coi là môn ngoại ngữ dễ học nhất, vì giữa tiếng Trung và tiếng Việt có rất nhiều điểm tương đồng.

 

1. Có đam mê và định hướngĐể học tốt tiếng Trung, trước hết bạn cần phải có niềm yêu thích với tiếng Trung hoặc học tiếng Trung có mục đích rõ ràng.
Bạn có thể là fan hâm mộ của một thần tượng Trung Quốc. Bạn đam mê với âm nhạc, phim ảnh Trung Hoa. Bạn thích đi du lịch Trung Quốc. Bạn yêu thích tiếng Trung và văn hóa Trung Quốc. Hay bạn học tiếng Trung vì công việc….


 

2. Nên có người học cùng.Có một người bạn đồng hành bạn sẽ thấy học tiếng Trung thú vị và không nhàm chán. Người bạn đó sẽ cho bạn động lực để cố gắng nhiều hơn nữa.

 

3. Lựa chọn sách tốt để học.


Căn cứ vào mục đích học tập của bản thân, mà bạn nên tìm mua những cuốn sách phù hợp với mình nhé.
Sách giáo trình với lộ trình từ cơ bản đến nâng cao
Sách luyện nhớ chữ Hán
Sách học từ vựng
Flashcard
Sách giao tiếp văn phòng – công xưởng
Sách giao tiếp kinh doanh
Luyện thi HSK


Xem chi tiết các sách học tiếng Trung =>> Chi tiết.

4. Cài đặt các ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại.Với người mới bắt đầu, bạn nên cài đặt thêm các app học tiếng Trung trên điện thoại. Mình xin giới thiệu với các bạn top các ứng dụng học Tiếng Trung hiện nay:

 • HelloChinese – Học Tiếng Trung

 • ChineseSkill – Học tiếng Trung

 • Super Chinese—Học Tiếng Trung

 • Học nói tiếng Trung

 • 6000 Từ - Học từ vựng Tiếng Trung Offline

 • Tiếng Trung Giao Tiếp

   

5. Nên đến các cơ sở đào tạo tiếng Trung để được học một cách bài bản.Dưới đây là một số trung tâm Tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội:

 • Trung tâm Tiếng Trung Dương Châu

 • Trung tâm ThanhmaiHSK

 • Trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu

 • Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương

 • Trung tâm tiếng Trung SOFL

 • Tiếng Trung Lạc Lạc

 • Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên

CHÚC CÁC BẠN HỌC TẬP THÀNH CÔNG !!!

 

XEM THÊM :

Tiếng Trung cơ bản cho người mới học phần 2 


Tiếng Trung cơ bản cho người mới học phần 3 

1000 CHỦ ĐỀ HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP 


Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm các câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản thường dùng cho người mới bắt đầu học. Các bạn nhớ quay lại website trong thời gian tới!

 

Nếu bạn cần trợ giúp trong việc tìm hiểu và các vấn đề chung liên quan đến việc học tiếng trung - Hãy truy cập website chính thức của trung tâm Tiếng Trung Tiengtrung.vn  với địa chỉ:

 • Tiengtrung.vn:             http://tiengtrung.vn

tại đây, chúng tôi cập nhật thường xuyên các bài học, tài liệu bằng video, hình ảnh hỗ trợ bạn học tiếng Trung hiệu quả nhất.

 
 Chúc các bạn học tốt tiếng Trung!
 
Bài giảng được biên soạn bởi thầy Phạm Dương Châu - CEO trung tâm Tiếng Trung Tiengtrung.vn.
 

Vui lòng ghi rõ nguồn khi  bạn chia sẻ các bài soạn tại website: tiengtrung.vn
 
Với Trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội - TiengTrung.vn ai cũng có thể nói tiếng trung chỉ trong 1 tháng

 
SÁCH KỊCH ĐỘC - ẤN ĐỂ TẢI
 


MỌI NGƯỜI ẤN VÀO NÚT BÊN DƯỚI ĐỂ TẢI SÁCH TẶNG VỀ NHÉ


 

 

Bình luận facebook:
Các tin khác:
 CÙNG TIENGTRUNG.VN HỌC NHANH BỘ TỪ VỰNG TIẾNG TRUNG VĂN PHÒNG  ( 33822 lượt xem ) Giải mã bí mật ý nghĩa các con số trong tiếng Trung Quốc ( 1857693 lượt xem ) TÊN CÁC VỊ THUỐC ĐÔNG Y TRONG TIẾNG TRUNG  ( 53583 lượt xem )
Trung tâm tiếng Trung đông học viên hâm mộ nhất trên Youtube
TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG TIENGTRUNG.VN

 Cơ sở 1 : Số 10 - Ngõ 156 Hồng Mai - Bạch Mai - Hà Nội
 Cơ sở 2 : Tầng 4 Số 25 Ngõ 68 Cầu Giấy - Hà nội

 Điện thoại : 09.4400.4400 - 09.6585.6585 - 09.8595.8595

 Phản ánh về chất lượng dịch vụ : xin nhắn tin đến 0943.169.184 (chúng tôi sẽ chủ động gọi lại) 


• Website https://tiengtrung.vn

Công ty TNHH Dương Châu Việt Nam
MST : 0107780017
Địa chỉ : Số 10 - ngõ 156 Hồng Mai - Bạch Mai - Hà Nội
Hotline : 09.4400.4400

• Giờ làm việc :
8h sáng tới 21h15 các ngày trong tuần
(Kể cả chủ nhật )
Riêng thứ 7 làm việc từ 8h sáng tới 17h.

Chính sách và quy định chung
 

 
09.4400.4400